Kế toán tổng hợp 1 Kế toán tổng hợp 3 Kế toán tổng hợp 2 Kế toán tổng hợp 4

Trang chủ » Tư vấn kế toán tổng hợp thực hành

Bạn có thể tham khảo một số câu hỏi thường gặp dưới đây hoặc đặt câu hỏi mới theo mẫu bên dưới!

 1. Học viên thuộc diện ưu tiên giảm trừ gia cảnh có được Trung tâm miễn giảm học phí không?
 2. >>TL: Học viên vui lòng scan giấy xác nhận giảm trừ gia cảnh gửi về email ketoannhatnghe@gmail.com và trình bày nội dung cụ thể, Nhất Nghệ sẽ xem xét cẩn thận từng trường hợp và phản hồi lại trong vòng 3 ngày làm việc. Trong thư phản hồi chúng tôi sẽ nêu rõ được miễn giảm hay không, lý do từ chối giảm và mức giảm (nếu có).

 3. Tôi ở xa TPHCM có thể theo học ở đâu?
 4. >>TL: Hiện Nhất Nghệ chưa có chi nhánh khác ngoài TPHCM, anh chị có thể tham khảo lớp học cả ngày chủ nhật (nhiều anh chị ở xa cũng đang chọn giải pháp này).

 5. Em hiện đang còn là sinh viên liệu có thể theo học kế toán tổng hợp thực hành hay không?
 6. >>TL: Bất cứ ai có kiến thức 2 môn (nguyên lý kế toán và kế toán tài chính) đều có thể theo học lớp kế toán tổng hợp thực hành, vì vậy bạn có thể theo học trong khi còn đang là sinh viên. Lợi ích quan trọng không những giúp bạn có thể tìm kiếm việc làm thêm để nâng cao kinh nghiệm khi ra trường mà còn hỗ trợ rất tốt khi làm khóa luận / báo cáo tốt nghiệp sau này.

 7. Tôi đã học kế toán nhưng chưa đi làm đúng chuyên môn thì có thể theo học không?
 8. >>TL: Trường hợp của anh chị có thể theo học lớp kế toán tổng hợp thực hành, tuy nhiên anh chị có thể mua sách nguyên lý kế toán và kế toán tài chính dành cho công ty thương mại – dịch vụ để ôn tập lại nếu anh chị đã quên vì để lâu không dùng.

 9. Tôi có thể đóng học phí làm 2 lần hay không?
 10. >>TL: Học viên có thể đóng học phí chia làm 2 lần, lúc đăng ký nộp 50% học phí (3 triệu đồng), ngày nhập học buổi đầu tiên nộp phần còn lại (trừ đi các khoản được giảm)!

 11. Em là Học sinh / Sinh viên có được giảm học phí không?
 12. >>TL: Tùy theo từng đợt giảm học phí do Nhất Nghệ sắp xếp, các bạn xem thông báo mới nhất để có thông tin chính xác!

 13. Em rất muốn theo học khoá Kế toán tổng hợp thực hành nhưng học phí cao quá. Lương kế toán hiện tại của em chỉ 4 triệu mà học lớp này tới 6 triệu. Em nghĩ với mức học phí cao như vậy sẽ rất ít người đáp ứng được. Trung tâm có thể giảm học phí không ạ? Với lại học ở đây mình phải giới hạn thời gian học là 2 tháng, ngay khi học đến khi nào nắm rõ vấn đề, làm được thì mới xong khoá học? Và em có thể học thử trước khi đăng ký học được không?
 14. >>TL: Khoá học kế toán tổng hợp thực hành của mình học đầy đủ 3 nội dung chính (thuế, số sách, quyết toán), học phí vậy là vừa phải không cao đâu. Nếu có thể tách ra thành từng khóa riêng lẻ thì hay biết mấy, nhưng trở ngại là chi phí sẽ cao đối với học viên có nhu cầu học thạo nghề kế toán tổng hợp, và trách nhiệm mỗi giảng viên với 1 lớp học sẽ khó xác định được. Vì thế bạn và quý học viên thông cảm! Chương trình học trong 2 tháng là kết thúc và học viên đã có thể làm việc ngay. Nhất Nghệ không có chương trình học thử, chúng tôi đã cam kết chất lượng, bạn hoàn toàn yên tâm!

 15. Em đang làm kế toán cho một công ty TNHH, công việc chủ yếu của em là làm lương, làm báo cáo thuế tháng, quý. Giờ em muốn học một lớp kế toán để nâng cao trình độ, có thể làm báo cáo tài chính năm cho công ty. Vậy em nên chọn theo học lớp nào thì phù hợp và thời gian là bao lâu? Sau khi học xong em có được cấp chứng nhận gì không?
 16. >>TL: Bạn cần học thêm lớp kế toán tổng hợp thực hành để có thể làm việc độc lập như một kế toán trưởng của một công ty quy mô vừa và nhỏ. Thời gian học bạn xem tại lịch học kế toán. Sau khi bạn hoàn thành khoá học bạn sẽ được cấp chứng chỉ.

 17. Em không học chuyên ngành kế toán nhưng em đang làm kế toán cho công ty, em muốn học thêm để có kiến thức về nghiệp vụ và thực hành. Anh(Chị) có thể tư vấn giúp em nên theo học lớp nào không?
 18. >>TL: Trường hợp bạn muốn học để trở thành kế toán tổng hợp làm việc độc lập tại một doanh nghiệp thì bạn cần đầu tư học lý thuyết 2 môn (nguyên lý kế toán và kế toán tài chính), sau khi học xong bạn có thể học tiếp khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại Trung tâm Nhất Nghệ để có thể hành nghề. Việc học lý thuyết sẽ mất khoảng 3 tháng (bạn liên hệ học bên Đại học Kinh Tế – 279 Nguyễn Tri Phương, học phí khoảng 600k). Cần thêm thông tin bạn tiếp tục phản hồi!

 19. Em làm kế toán nội bộ hơn 3 năm rồi, những định khoảng tài khoản em biết, cách xử lý chứng từ thuế em cũng biết. Nhưng em chưa đủ tự tin để làm sổ sách tài chính độc lập, nên cứ mãi làm một kế toán nội bộ bị ép lương. Em đang muốn theo học một lớp kế toán thực hành để bổ sung thêm kiến thức và nghiệp vụ nhưng đang phân vân không biết nên theo học lớp kế toán tổng hợp hay lớp báo cáo tài chính. Anh (Chị) tư vấn giúp em?
 20. >>TL: Lớp báo cáo tài chính – quyết toán thuế chỉ khai giảng vào cuối năm (khoảng tháng 10 sẽ có lịch học cụ thể). Hiện tại Trung tâm chỉ khai giảng khóa học kế toán tổng hợp thực hành thực tế, khóa này phù hợp với học viên đã học lý thuyết kế toán (sinh viên, người học nghề ngắn hạn), người đã đi làm nhưng chưa trải nghiệm kế toán tổng hợp. Trường hợp của bạn học lớp này sẽ rất phù hợp để có thể làm kế toán tổng hợp độc lập. Lịch học bạn xem tại đây.

 21. Em muốn học chứng chỉ kế toán, cho em hỏi học phí là bao nhiêu, thời gian là bao lâu? Học xong em sẽ được cấp chứng chỉ gì? Có dễ xin việc không?

 22. >>TL: Bạn có thể vào website: http://ketoannhatnghe.com để xem thông tin chi tiết nội dung khóa học kế toán tổng hợp thực hành và điều kiện học. Học phí trọn khóa là 6 triệu, học trong 2,5 tháng, học viên được cấp chứng chỉ sau khóa học theo kết quả kiểm tra cuối khóa. Sau khi học xong bạn có thể làm việc độc lập cho công ty thương mại dịch vụ quy mô vừa và nhỏ, vì vậy bạn có thể xin việc thuận lợi hơn. Ngoài ra Nhất Nghệ có hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên có nhu cầu!

 23. Khoá Kế Toán tổng hợp thực hành học viên sẽ được học những gì? Và sẽ giúp ích gì cho học viên sau này?
 24. >>TL: Khoá học sẽ giúp bạn có những kỹ năng và thủ thuật về kế toán như:
  – Lập báo cáo thống kê
  – Lập sổ sách Kế toán trên biểu mẫu
  – Lập sổ sách Kế toán bằng Exel
  – Lập sổ sách Kế toán bằng phần mềm kế toán Misa
  – Lập báo cáo tài chính
  – Lập báo cáo quyết toán thuế hằng năm
  – Thực hành các chứng từ thực tại Doanh Nghiệp

  Đến với khoá học bạn sẽ được trang bị những kinh nghiệm và kỹ năng thực tế, có thể làm việc một cách độc lập giúp bạn nhanh chóng tìm được một công việc Kế toán có thu nhập cao, trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.

 25. Học phần mềm kế toán như thế nào là phù hợp với yêu cầu công việc?
 26. >>TL:
  – Làm chủ được hoàn toàn các phần mềm kế toán Misa để thực hiện mọi công việc kế toán theo yêu cầu của doanh nghiệp.
  – Bên cạnh đó, bạn có thể nền tảng vững chắc để tự tìm hiểu phần mềm kế toán khác trong thời gian ngắn.
  Khoá học Kế toán tổng hợp thực hành của Trung tâm kế toán Nhất Nghệ giúp người Kế toán khẳng định mình là nhân viên có năng lực, là đối tác tin cậy với mọi khách hàng, dù họ có khó tính đến đâu. Học viên không chỉ được học cách vận dụng kỹ năng để thực hiện nghiệp vụ Kế toán mà các chuyên gia trong khóa học sẽ tư vấn cho bạn, giúp bạn thực hành các kỹ năng, thủ thuật Kế toán đỉnh cao qua các bài tập tình huống thực tế.

 27. Em đang là kế toán viên nhưng còn rất mơ hồ về các định khoản, chưa biết làm báo cáo và quyết toán, giờ em theo học khoá học Kế toán tổng hợp thực hành ở Nhất Nghệ thì có đảm bảo là sẽ thành một kế toán tổng hợp không? Sau khi học xong em sẽ được cấp chứng chỉ như thế nào?
 28. >>TL: Về chất lượng đào tạo Nhất Nghệ đã cam kết bạn hoàn toàn yên tâm, trường hợp bạn đã quên định khoản có thể học lại lý thuyết từ đầu hoặc mua sách về tự ôn tập lại 2 môn nguyên lý kế toán và kế toán tài chính cho công ty thương mại – dịch vụ. Học viên sẽ làm bài kiểm tra cuối khóa để được cấp chứng chỉ kế toán tổng hợp thực hành (do Giám đôc Trung tâm kế toán Nhất Nghệ ký, phối hợp chứng chỉ Sở dạy nghề TPHCM)

  Báo cáo quyết toán là phần nội dung bạn sẽ được hướng dẫn thực hành trên lớp.

 29. Tôi sẽ được những lợi ích gì khi tham gia khoá học Kế toán tổng hợp thực hành ở Trung tâm đào tạo Kế toán Nhất Nghệ?
 30. >>TL:
  – Sau khi hoàn thành khóa học viên sẽ được được tham gia Câu lạc bộ kế toán miễn phí,
  – Được học lại một lần miễn phí nếu kết quả học tập chưa đạt.
  – Được cấp chứng chỉ kế toán tổng hợp thực hành sau (xếp hạng học tập dựa theo bài kiểm tra cuối khóa).
  – Được tặng đĩa CD tài liệu và các phần mềm kế toán, có thể cài vào máy tính cá nhân để học và làm việc.
  – Đặc biệt sau khi kết thúc khóa học kế toán tổng hợp thực hành, học viên được thiệu việc làm tại các doanh nghiệp và cơ hội chuyển tiếp sang Úc học 6 tháng lấy bằng cử nhân Úc (trường hợp có bằng Đại học / Cao đẳng chuyên ngành kế toán)

 31. Vì tôi còn phải đi làm nên nếu trong quá trình đang theo học tôi có việc đột xuất không đến dự buổi học đó được thì trung tâm có bố trí cho tôi học vào buổi khác được không?
 32. >>TL: hiện trung tâm chưa có chính sách hỗ trợ riêng biệt cho từng học viên, vì số lượng học viên có hạn anh chị sắp xếp thời gian trước khi theo học để đảm bảo quyền lợi học tập xuyên suốt chương trình trong 2,5 tháng!

 33. Nhất Nghệ có nhận làm sổ sách kế toán cho công ty và dạy cho nhân viên kế toán công ty biết làm báo cáo và sổ sách kế toán không?
 34. >>TL: Nhất Nghệ có nhận làm sổ sách công ty khách hàng. Còn phần dạy cho kế toán viên, thì yêu cầu là dạy tai doanh nghiêp hay cử kế toán đến học? Nếu cử kế toán đến học thì được, không có vấn đề gì, còn đào tạo tại doanh nghiệp thì hiện chúng tôi chưa có dịch vụ này.

 35. Cho em hỏi là sau khi hoàn thành khoá học công ty sẽ giới thiệu việc làm cho học viên luôn phải không?
 36. >>TL: Trung tâm giới thiệu việc làm cho học viên khi kết thúc khóa học chỉ mang tính chất hỗ trợ cho học viên có việc làm ngay để thực tập những gì đã học vào công việc nhằm gia tăng kinh nghiệm nhiều hơn. Vì thế để tìm được việc làm như ý muốn thì Trung tâm hoàn toàn không thể.

 37. Đang cập nhật các câu hỏi tiếp theo!
 38. Đặt câu hỏi mới theo form bên dưới!

Để lại một bình luận

Câu hỏi của học viên (2,031 bình luận)

1 206 207 208 209
 1. yến
  cho em hoi em tot nghiep chuyen nganh ke toan nhung van chua co kinh nghiem va e chuan bi di lam ke toan vay buoi phong van em can trang bi nhung gi

  • Mr.Phụng: Chào Yến, em chỉ cần ôn lại kiến thức đã học và tiến hành phỏng vấn một cách bình thường, cứ xem như ký kiểm tra cuối khoá nhé!

 2. em học sư phạm khối C, bây giờ em muốn học một khoá kế toán ngắn hạn thì em có đủ điều kiện để học không, thời gian học khoảng bao lâu? học phí thế nào? liệu học xong có xin được việc làm kế toán k? em chỉ sợ mình học trong mấy tháng thì sẽ không làm được việc, và các công ty không tuyển vì không có tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng hay đại học gì cả? Làm ơn trả lời giúp em.

  • Chào Nhung, trường hợp của bạn cần theo dõi khoá học kế toán tổng hợp dài hạn của trung tâm, sẽ có thông tin về khoá này vào tháng 3 năm 2014 nhé!

 3. minh co thac mac ve van de hach toan but toan dieu chinh. Trung tam giai dap giup minh nhe:
  khi hach toan but toan do den thi phan ghi so tien bang chu la/: -650.000; so tien viet bang chu la: am sau tram nam muoi nghin co dung ko? minh nghi la ko dung nhung chang biet tim quy dinh o dau. minh lam chuc nang kiem soat noi bo nen can phai co van ban quy dinh. mong trung tam giai dap cho minh nhe

  • Chào bạn, trung tâm không tư vấn kế toán tài chính nhé, mục này chỉ tư vấn cho học viên của trung tâm. Bạn sang Group kế toán bên Facebook http://group.ketoan.com nhé!

 4. em hien la sinh vien truong Cao dang Tai Chinh-Hai Quan, cho em hoi: tại sao phải sao chụp chứng từ và trường hợp nào thì sao chụp chứng từ, xin cảm ơn

  • Chào Toàn, bạn có thể nói rõ hơn không, trung tâm chưa hiểu ý bạn lắm!

 5. câu hỏi của em là:Trong trường hợp nào thì cần sao chụp chứng từ kế toán và tại sao phải sao chụp chứng từ kế toán

  • Chào Toàn, trang này chỉ tư vấn học kế toán tại trung tâm chứ không tư vấn kế toán, bạn sang Group kế toán trên Facebook nhé http://f.ketoan.com

1 206 207 208 209


Thông báo

Website này đang cập nhật, học viên vui lòng xem khai giảng mới nhất tại ketoannhatnghe.com

chi tiết

Đăng ký

học kế toán tại TPHCM

Thông báo

Website Ketoantonghop.vn chưa được xuất bản chính thức!
Quý khách có thể truy cập vào ketoannhatnghe.com.
Hẹn gặp quý khách vào lần sau.