Kế toán tổng hợp 1 Kế toán tổng hợp 3 Kế toán tổng hợp 2 Kế toán tổng hợp 4

Trang chủ » Thông báo

Khuyến mại giảm giá 5% học phí

Nhân dịp hè công ty đào tạo kế toán KTNN có chương trình khuyến mại giảm giá 5% học phí hoặc tặng một khoá học phần mềm cho 50 bạn học viên đăng ký đầu tiên trong thời gian từ ngày 06/04/2011 áp dụng cho các khoá học có mức học phí từ 1.000.000đ trở lên.

Ngoài ra, Công ty còn mời tất cả các học viên quan tâm đến các khóa học của công ty đến học thử 1 buổi miễn phí.

Thời gian học từ thứ 2 đến CN, ngày 3 ca: Sáng từ 8h15-11h15, chiều từ 2h-5h, tối từ 6h-8h30 (riêng CN dạy 2 ca sáng và chiều, ca tối nghỉ).

Lịch học của học viên là do học viên tự đăng ký sao cho phù hợp với quỹ thời gian của mình. Công ty không hạn chế số buổi học trong khoá. Số buổi học ghi dưới đây chỉ là ước tính. Học viên học đến khi nào làm thành thạo các công việc của một kế toán tổng hợp trong một năm tài chính.


♦ NỘI DUNG GIẢNG DẠY VÀ THỰC HÀNH


– Hướng dẫn viết hóa đơn thuế GTGT; Hướng dẫn làm tờ khai thuế môn bài; Tờ khai thuế GTGT hàng tháng; Tạm tính quý; Làm đăng kí mã số thuế và kê khai thuế thu nhập cá nhân.

– Vào các loại bảng và sổ kế toán như: Sổ nhật ký chung, bảng nhập xuất tồn hàng hóa, vật tư, thành phẩm, bảng tính giá thành, bảng trích khấu hao TSCĐ, bảng phân bổ chi phí trả trước,…

– Lên báo cáo tài chính năm gồm có: Bảng cân đối số phát sinh, Bảng cân đối kế toán, Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, Báo cáo lưu chuyển tiền tệ, Tình hình thực hiện nghĩa vụ thuế với nhà nước, Thuế GTGT được khấu trừ, hoàn lại, miễn giảm, Bản thuyết minh BCTC, Tờ khai quyết toán thuế TNDN, Phụ lục chuyển lỗ (nếu có).

– In chuyển sổ gồm có: In sổ nhật ký chung, sổ cái và sổ chi tiết từ 111-911; 12 sổ khấu hao TSCĐ của 12 tháng, 12 sổ công cụ dụng cụ của 12 tháng; 12 bảng nhập kho hàng hoá của 12 tháng, 12 bảng kê xuất kho của 12 tháng, 12 bảng kê nhập-xuất-tồn kho của 12 tháng.

 

♦ PHƯƠNG THỨC GIẢNG DẠY VÀ THỰC HÀNH


• Không dạy lý thuyết, thực hành luôn (nếu học viên nào yếu về lý thuyết thì giảng viên sẽ lồng lý thuyết vào khi thực hành để tăng hiệu quả thực hành cho học viên).

• Từ 2-3 học viên sẽ có 1 giáo viên hướng dẫn. Khi học viên có bất kì một thắc mắc nào về kế toán hoặc các kĩ năng tin học văn phòng (word, excel, Internet)

• Kết thúc khoá học, học viên hiểu bản chất của một kế toán tổng hợp, thành thạo quy trình xử lý chứng từ, thành thạo việc kê khai thuế hàng tháng trên phần mềm và lên báo cáo tài chỉnh của doanh nghiệp.

 

♦ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI ĐỐI VỚI HỌC VIÊN


• Trước khi quyết định tham gia khoá học, học viên được học thử 1 buổi miễn phí.

• Các học viên đến tham gia khóa học kế toán sau khi kết thúc khóa học, học viên tốt nghiệp loại giỏi được công ty giới thiệu việc làm.
Thông báo

Website này đang cập nhật, học viên vui lòng xem khai giảng mới nhất tại ketoannhatnghe.com

chi tiết

Đăng ký

học kế toán tại TPHCM

Thông báo

Website Ketoantonghop.vn chưa được xuất bản chính thức!
Quý khách có thể truy cập vào ketoannhatnghe.com.
Hẹn gặp quý khách vào lần sau.