Kế toán tổng hợp 1 Kế toán tổng hợp 3 Kế toán tổng hợp 2 Kế toán tổng hợp 4

Trang chủ » Trở thành đối tác với Kế Toán Nhất nghệ


Trở thành đối tác cùng Nhất nghệ

Công ty Tài chính Kế toán Nhất Nghệ triển khai dạy kế toán thực hành thực tế từ Tháng 6/2009 – Tháng 6/2010 đã được 25 lớp kế toán, mỗi lớp trung bình từ 5-10 học viên. Tháng 5/2010, Nhất Nghệ đã chính thức thành lập trung tâm đào tạo tài chính kế toán thực hành thực tế chuyên biệt tại trụ sở chính 173 Nhật Tảo, P8, Q10, TP.HCM.

Song song đó, ban giám đốc cũng đã hoàn tất các thủ tục liên kết hợp tác với các đơn vị hữu quan nhằm gia tăng lợi ích cho học viên của trung tâm, xin liệt kê sau đây:

1. Nhất Nghệ đã liên kết với Viện khoa học phát triển nguồn nhân lực quốc tế Sài Gòn – trực thuộc hội khoa học Việt Nam (website www.iihr.edu.vn). Trung tâm Tài chính Kế toán Nhất Nghệ và IIHR phối hợp tổ chức đào tạo và thi cấp chứng chỉ “Chuyên Viên Kế Toán Thực Hành Thực Tế”

2. Nhất Nghệ đã liên kết với Trung tâm giới thiệu việc làm Thanh Niên YES – trực thuộc Thành đoàn Thành Phố Hồ Chí Minh (website www.sieuthivieclam.vn), một trong những đơn vị giới thiệu việc làm có quy mô lớn nhất cả nước. Nơi đây, học viên sẽ được giới thiệu việc làm đến các doanh nghiệp có uy tín để được cọ xát ngay những kiến thức đã học, điều đó làm gia tăng kinh nghiệm thực tế, nghiệp vụ càng vững hơn, mức lương từ đó cũng được cải thiện đáng kể.


*Liên kết đào tạo Kế toán Tổng hợp Thực hành. Liên hệ 0933. 733. 937 (A.Phụng)Thông báo

Website này đang cập nhật, học viên vui lòng xem khai giảng mới nhất tại ketoannhatnghe.com

chi tiết

Đăng ký

học kế toán tại TPHCM

Thông báo

Website Ketoantonghop.vn chưa được xuất bản chính thức!
Quý khách có thể truy cập vào ketoannhatnghe.com.
Hẹn gặp quý khách vào lần sau.